• xeminhnhat1
  0
  Cách sạc xe đạp điện 133m là thao tác cắm đầu sạc vào xe trước và phích của dây sạc sẽ cắm vào nguồn điện 220V. Để đảm bảo sử dụng đúng quy trình sạc từ nhà sản xuất. Bài viết này sẽ hướng dẫn sạc chuẩn cho người mới mua xe 133m mà chưa biết sử dụng.

  1.Khi Nào Cần Sạc Đầy Cho Xe Đạp Điện 133M ?
  Đối với người mới mua xe đạp điện hoặc người mượn xe để sử dụng thì thời gian sạc,cách sạc là vấn đề cần quan tâm. Khi sạc xe không đúng cách sẽ gây ra hỏng bình ắc quy,thậm chí còn gây ra chập cháy rất nguy hiểm.

  1.2 Vạch báo pin hiện ở đồng hồ hiển thị
  Mỗi loại xe điện đều được hãng trang bị thông số lượng pin sử dụng còn lại của xe. Thông thường thì vạch báo pin sẽ được hiển thị bằng 4 vạch xanh và 1 vạch đỏ. Khi sạc đầy vạch báo pin sẽ hiện thị đủ. Xe chạy và chịu tải nặng thì lượng vạch pin sẽ tụt dần,ứng với dung lượng tích trong acquy xe đang cạn theo.

  #xeminhnhat #xedapdienm133
bold
italic
underline
strike
code
quote
ulist
image
url
mention
reveal
youtube
tweet
Add a Comment

Welcome to the KeyMander Forum!

Welcome to the KeyMander Forum! We encourage a community of KeyMander enthusiasts to help and support other members. As a member, you can share and download game profiles, share tips and tricks, and get the latest information about the KeyMander.

By submitting information to us, you acknowledge and agree that IOGEAR will collect and process that information about you in a manner consistent with our Privacy Policy